Các gói cước viettel data + thoại mới nhất vừa ra mắt giá ưu đãi nhất

Các gói cước viettel data + thoại

Mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao hòa mạng mới gia nhập cùng 70 triệu thuê bao Viettel trên toàn quốc, nhà mạng cho tung ra 7 gói cước ưu đãi combo hấp dẫn 2 trong 1 với giá cước chỉ từ 50.000đ bạn có ngay kho tài khoản data thoải mái truy cập Internet không chỉ thế còn có thêm ưu đãi miễn phí số phút gọi thoại tạo nên không gian trò chuyện vô tư cùng bạn bè,  người thân. Viettel ra mắt 7 gói data + gọi FREE MỚI ưu đãi khủng chỉ từ 50.000đ là chương trình ưu đãi đặc biệt chào đó các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Còn chần chừng gì nữa nhanh tay gia nhập vào “ngôi nhà chung” của Viettel tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé.

Các gói cước viettel data + thoại
Các gói cước viettel data + thoại

Đăng ký gói cước khuyến mãi data + gọi FREE mới nhất của Viettel: 

– Cú pháo đăng ký gói cước khuyến mãi của Viettel cũng tương tự như cách đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao theo cú pháp chung như sau:

soạn tin tên-gói 0333088889 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Trong đó: tên-gói là tên gói cước mà bạn chọn đăng ký.

–  Ví dụ bạn muốn đăng ký gói cước XL90 Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

XL90 0333088889 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

Những gói cước mới ra mắt của Viettel có ưu đãi đa dạng từ số phút gọi thoại đến hàng chục GB data tốc độ cao với chu kỳ sử dụng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Chi tiết về ưu đãi, giá cước và cách đăng ký mỗi gói cước như thế nào mời bạn tham khảo tại bảng sau đây nhé:

Một số thông tin cần biết khi đăng ký các gói cước khuyến mãi Viettel MỚI NHẤT: 

– Đối tượng đăng ký: chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018.

– Các gói cước trên đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng vì vậy quý khách hàng không cần phải thao tác đăng ký lại gói cước.

– Để kiểm tra dung lượng data và gọi thoại miễn phí còn lại trong tài khoản thuê bao bạn soạn tin: KTTK gửi đến 191 hoặc bấm *102#OK để tra cứu nhé.

– Trong trường hợp muốn chuyển đổi sang gói cước khuyến mãi khác bạn cần tiến hành hủy gói cước đang sử dụng bạn tiến hành lần lượt theo từng bước như sau:

  • Bước 1: soạn HUY tên-gói gửi đến 191
  • Bước 2: nếu đồng ý tiếp tục thao tác soạn Y gửi đến 191, để xác nhận.

– Lưu ý khi sử dụng ưu đãi trong gói cước:

  •  Khi hết ưu đãi data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nhằm tránh cước phát sinh không mong muốn.
  • Với những gói cước ưu đãi thoại khi các bạn sử dụng hết số phút gọi miễn phí, cước phí sẽ được tính theo giá cước mà thuê bao của bạn đang sử dụng.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký 7 gói cước mới của Viettel sẽ giúp quý khách hàng thoải mải chọn lựa cho mình một gói cước ưu đãi hòa mạng thích hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *