Chia sẻ Data Viettel cho người thân máy khác đơn giản nhất

Data Viettel

Nếu tài khoản “dư giả” dung lượng data 4G  thì bạn có thể chia sẻ chúng đến người thân, bạn bè cùng dùng chung. Đây là tính năng mới vừa được Viettel cập nhật cách đây không lâu, và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện điều này.

Lấy một ví dụ đơn giản cho dễ hiểu, nếu bạn đang sử dụng gói cước DMAX200 với 10GB/tháng nhưng nhu cầu cá nhân chỉ sử dụng 5GB. Số lưu lượng còn lại bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với người khác dùng. Nhưng, bạn sẽ phải trả 9.000đ/tháng để sử dụng tiện ích này, tuy nhiên số tiền này vẫn còn “hời” so với 5GB nhận được.

Chia sẻ Data Viettel cho người
Chia sẻ Data Viettel cho người

Khi thực hiện chia sẻ Data Viettel

  • Thuê bao có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao Viettel khác.
  • Chia sẻ Data từ sim thường sang sim D-Com
  • Phí chia sẻ 9.000đ/thuê bao
  • Chia sẻ Data khác với tính năng “bắn Data”
  • Thuê bao Viettel đang sử dụng gói: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200, Mimax1.5 mới có thể áp dụng tính năng này.
  • Thuê bao nhận được chia sẻ phải sử dụng các gói cước sau: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200, Mimax1.5, Mi10, Mi30.

Chia sẻ Data Viettel cho người thân

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất ứng dụng My Viettel từ Google Play (Android) hoặc App Store (IOS) và cài đặt vào điện thoại.

Bước 2: Khởi động ứng dụng My Viettel sau đó truy cập vào mục “Mời bạn bè sử dụng chung Data” > Nhập số điện thoại của thuê bao được chia sẻ Data để “gửi lời mời

Bước 3: Thuê bao nhận được lời mời nhận chia sẻ Data thì tính năng “chia sẻ Data” giữa 2 thuê bao đã được kích hoạt thành công.

Chia-sẻ-Data-Viettel
Chia-sẻ-Data-Viettel

Chia sẻ Data Viettel đối với thuê bao sử dụng Mimax, Mimax90, Mimax1.5

  • Thuê bao đang sử dụng các gói cước Mimax, Mimax90, Mimax1.5 cần thực hiện thao tác *136# và Gọi để hiển thị nội dung tùy chọn.
  • Thuê bao chọn mục “chia sẻ Data” > thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống: Nhập số điện thoại được chia sẻ > Nhập số Data muốn chuyển > Hoàn tất chia sẻ.
Data Viettel
Data Viettel

gói cước MIMAX70 

gói cước MIMAX90 

Với việc cung cấp hàng loạt các gói 4G Viettel mới có dung lượng khủng, chắc chắn sẽ có nhiều thuê bao không dùng hết lượng Data trong một chu kỳ, tính năng chia sẻ Data Viettel cho thuê bao khác rất cần thiết để nhiều thuê bao cùng truy cập mạng 4G Viettel tiết kiệm.

Hãy chia sẻ kết nối đến các thuê bao của người thân, bạn bè,… cùng nhau trải nghiệm dịch vụ 4G siêu tốc độ của Viettel nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *