Cách đăng ký 3G MimaxSV Viettel sinh viên giá chỉ 50k

ạn là sinh viên? Bạn có nhu cầu truy cập internet nhiều để tìm tài liệu học tập, liên lạc với bạn bè, người thân khi phải ở xa nhà? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói 3G MimaxSV Viettel. Gói cước 3G sinh viên Viettel này đặc biệt dành riêng cho bạn với mức giá ưu đãi chỉ 50.000đ mà được nhận đến 3GB data.

Gói 3G MIMAXSV Viettel dành cho học sinh sinh viên được ưu đãi giá rẻ như vậy, vậy làm thế nào để đăng ký. Khi đăng ký 3G của Viettel cho sinh viên cần phải có điều kiện gì? Mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của dangkygoi4g.com để nắm rõ mọi thông tin liên quan đến gói cước này nhé.

Đăng ký gói MimaxSV Viettel là gì?

  • Thuê bao đăng ký phải là thuê bao di động HSSV Viettel đang hoạt động 2 chiều, nếu bạn đang là HSSV nhưng chưa có sim sinh viên Viettel có thể đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.
  • Tài khoản gốc cỏn đủ 50.000đ cước phí.

Cú pháp đăng ký gói MimaxSV 4G Viettel

  • Để đăng ký gói MimaxSV Viettel bạn soạn tin nhắn như sau:

MIMAX70 <cách>  0333088889 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn gửi đến 9123)

Trên điện thoại nhấn vào nút ĐĂNG KÝ để tự động điền tin nhắn.

  • Trong đó: Mimax70 là tên gói 4G Viettel,  0333088889 là mã số đại lý cung cấp dịch vụ, 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Viettel.
  • Nếu đáp ứng đủ điều kiện thì bạn sẽ kích hoạt gói cước thành công có ngay 3GB Data trong tài khoản, tuy nhiên để điện thoại kết nối được 4G bạn cần phải cài đặt cấu hình 4G Viettel và khởi động lại điện thoại nếu hệ thống yêu cầu.
Gói cước 4g viettel
Gói cước 4g viettel

Hỗ trợ sử dụng gói cước bạn nên biết

  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn: KTTK gửi 191
  • Kiểm tra gói cước đang sử dụng soạn: KTMI gửi 191
  • Gói cước tự động gia hạn khi đến chu kỳ vì thế để hủy gói MimaxSV 4G Viettel khi không muốn tiếp tục sử dụng soạn tin: HUY gửi 191, hoặc xem chi tiết cách hủy MimaxSV Viettel

Ngoài gói MimaxSV, thuê bao sinh viên – học sinh của Viettel còn được ưu đãi đặc biệt giảm cước 20.000đ/lần đăng ký cho các gói cước Data trọn gói hấn dẫn dưới đây:

Các gói 4G được đăng ký nhiều nhất

Với các gói cước giá rẻ đặc biệt là gói MimaxSV 4G Viettel các bạn sinh viên – học sinh sẽ thoải mái truy cập internet trên điện thoại ở bất cứ đâu có sóng 3G/4G Viettel, từ đó phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập được thuận tiện hơn.

Nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói MimaxSV 4G Viettel nhận ngay 3GB Data tốc độ cao truy cập internet suốt tháng không phát sinh cước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *