Hủy gói MimaxSV 4G Viettel miễn phí nhanh nhất

Hủy gói MimaxSV 4G Viettel

MimaxSV Viettel là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt về dịch vụ 3G Viettel dành cho các bạn thuê bao học sinh, sinh viên đang sử dụng mạng Viettel. Với 25,000đ – 50,000đ mỗi tháng bạn sẽ có ngay 2GB data 3G Viettel hoàn toàn miễn phí và được sử dụng miễn phí 3G trong tháng không hề bị phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Hủy gói MimaxSV 4G Viettel
Cách hủy 4G Viettel – Hủy gói cước 4G nhanh bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói MimaxSV Viettel

  • Để hủy gói MimaxSV bạn thực hiện thao tác nhắn tin như sau:

HUY gửi 191 (tin nhắn miễn phí)

  • Bạn nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung sau: “De xac nhan yeu cau huy DV Mobile internet, Soan Y gui 191 trong vong 10 phut. Sau khi huy, Quy khach se khong truy cap duoc cac DV Internet. Tran Trong.“ Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn soạn tin Y gửi 191 để hoàn tất  hủy gói cước.
Hủy MimaxSV dễ dàng không tốn phí

Ngoài cách hủy bằng tin nhắn trên bạn cũng có thể bấm *098# và Gọi để thao tác hủy gói cước bằng phím dễ dàng. Sau khi hủy gói cước MimaxSV bạn có thể đăng ký lại đăng ký lại gói MimaxSV Viettel hoặc bất kỳ gói cước Data nào của Viettel để sử dụng,tham khảo nhanh danh sách gói cước siêu khủng dưới đây nhé:

Các gói 4G được đăng ký nhiều nhất

Thuê bao HSSV nhận được rất nhiều ưu đãi, tham khảo ngay khuyến mãi Data Viettel để chọn gói Data hấp dẫn sử dụng. Chúc bạn hủy gói MimaxSV Viettel thành công và sớm đăng ký lại dịch vụ Data để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *