Hướng dẫn các cách ứng tiền Viettel nhanh nhất 5k, 10k, 20k, 30k đến 100k

Hướng dẫn các cách ứng tiền Viettel

Khi thuê bao Viettel đang trong tình trạng hết tiền nhưng chưa nạp tiền được, bạn cần liên lạc gấp thì đừng bỏ qua dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh chóng từ 5.000đ đến 50.000đ, 100.000đDịch vụ ứng tiền của Viettel cho phép thuê bao ứng trước một khoản tiền để cứu cánh cho tình trạng khẩn cấp không thể tìm được nơi bán thẻ cào điện thoại.

Hết tiền điện thoại gây ra gián đoạn liên lạc bạn có thể giải quyết bằng nạp tiền – nhưng không có nơi nào bán thẻ nạp cả!; nhờ trợ giúp người thân bắn tiền – nhưng không cùng mạng di động; hãy để dịch vụ ứng tiền Viettel giúp bạn,  nhanh chóng và rất dễ dàng. Để thuận tiện nhất có thể cho các khách hàng của mình,  Viettel có những dịch vụ ứng tiền tiện lợi.  Sau đây là một số dịch vụ của Viettel.

Hướng dẫn các cách ứng tiền Viettel
Hướng dẫn các cách ứng tiền Viettel

Vậy ứng tiền điện thoại là như thế nào? Bắn tiền điện thoại và ứng tiền giống hay khác nhau? Cả bắn tiền lẫn ứng tiền là những phương pháp chữa cháy làm đầy tiền tạm thời, nhưng sự khác biệt ở đây là: bắn tiền là được một thuê bao khác cùng mạng di động “gửi tặng”; còn ứng tiền là hình thức bạn “tạm mượn” một số tiền của hệ thống để duy trì các dịch vụ và liên lạc.

Điều kiện ứng tiền Viettel

Đầu tiên, khách hàng cần phải kiểm tra lại thông tin để biết mình có được sử dụng dịch vụ ứng tiền này từ Viettel không, bởi lẽ Viettel có quy định hẳn hoi dành cho dịch vụ này, theo đó, khách hàng tham gia ứng tiền cần đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:
– Khách hàng phải là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều.
– Thuê bao phải hoạt động liên tiếp trong vòng 12 tháng kể từ khi hòa mạng.
– Tài khoản gốc tại thời điểm ứng tiền chỉ còn dưới 300đ.

Cú pháp đăng kí ứng tiền

Khi đã đảm bảo các điều kiện trên, bạn có thể ứng tiền nhanh bằng cách nhập:

*911# sau đó nhấn phím GỌI

  • Bạn có thể được dịch vụ tạm ứng từ 10 000 với mức phí 1 500, tiền ứng và phí sẽ được trừ vào tài khoản chính khi bạn nạp thẻ thành công vào lần sau.

Cũng tương tự như cách ứng tiền trên bạn có thể vào ứng dụng  Viettel plus trên điện thoại chọn dịch vụ tiện ích rồi nhắn vào ứng tiền.  Thế là bạn đã thực hiện thành công khi bạn nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống.

Ngoài ra, bạn có thể ứng tiền một cách tự động với mức tiền ứng lưu động hơn của tổng đài 9118 bằng cách soạn tin nhắn: UT gửi 9118, số tiền được ứng tùy thuộc vào số tiền bạn nạp hàng tháng và tài khoản gốc trong 3 tháng gần nhất, có mức phí là 15% số tiền ứng.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa hoàn thành trả nợ thành công thì bạn sẽ không được thực hiện ứng tiền tiếp theo. Và số tiền thanh toán của bạn sẽ bị trừ vào tài khoản chính. Với dịch vụ này bạn có thể thực hiện bằng một cách khác bằng cách nhập: *918# sau đó nhấn phím GỌI và làm theo hướng dẫn.

Hoặc bạn có thể sử dụng ứng tiền Viettel linh họat qua dịch vụ xTime – Cho phép các thuê bao có thể ứng tiền linh hoạt tùy thuộc vào lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ…
Để ứng tiền xTime bạn có thể ứng tiền chủ động bằng cách soạn XT gửi 5511 hoặc gọi *511#, sau đó làm theo các hướng dẫn, rồi nhận thông báo bạn đã được tạm ứng tiền và tài khoản. Hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu thuê bao đồng ý sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi về 5511.

Trước đó là 3 dịch vụ ứng tiền của Viettel, bạn có thể sử dụng đồng thời cả 3 dịch vụ này.  Tuy nhiên bạn nê, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện cùng lúc 3 hành động này bởi nó có thể gây ra cho bạn một số nợ đủ làm bạn chóng mặt, thử tưởng tượng: dịch vụ 911 cho cho bạn “vay” 10 000, dịch vụ 9118 cho bạn ứng 20 000 còn dịch vụ x Time cho bạn mượn 20 000, vô tình làm tài khoản của bạn bỗng đầy lên 50 000, nhưng đó chính là số bạn đang nợ chưa kèm mức phí 15% đi theo mỗi dịch vụ, tổng nợ đã thành 57 500 đủ để bạn cảm thấy mệt khi trả dần rồi đó.

Ứng tiền Viettel

Sau hết, đây chỉ là các phương pháp giúp bạn “cầm cự” liên lạc để bản thân có  vừa đủ thời gian để mua card nạp thẻ tiếp tục các công việc của mình. Nhưng bạn không thể phủ nhận rằng nó là những phương tiện rất hữu ích trong lúc nước sôi lửa bỏng sao. Hãy nhớ phải sử dụng một cách hữu ích và có lợi nhất là với các bạn sinh viên vì nó cũng là một công cụ cho vay ảo,hãy tránh tình trạng vừa nạp thẻ mà tài khoản vẫn là 0 đồng do bị cấn nợ hết rồi đấy. Sử dụng dịch vụ đúng và hợp lý, vì nói đi nói lại nó vẫn là một công cụ rất hữu ích cho chúng ta, và cú pháp thực hiện lại rất nhanh chóng số tiền được ứng vào cũng rất mau nữa, tại sao không thử một lần để cảm nhận rằng: Phù thật may là có nó cứu mình đấy.

Cuối cùng chúc các bạn thực hiện thành công và tiếp tục duy trì các dịch vụ cũng như các liên lạc trên chiếc điện thoại yêu quý của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *